Đăng ký thành viên - Banner Đầu trang
Máy In Cao Khoa - Thương Hiệu Máy In Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam
0

    Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Linh Kiện Máy In

Linh Kiện Máy In

Linh kiện máy in là các bộ phận cấu tạo nên máy in và đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoạt động của máy in. Việc hiểu về linh kiện phụ máy in sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản để chọn mua và sử dụng máy in hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.


Cách chọn mua linh kiện máy in chính hãng, chất lượng

Để chọn mua linh kiện máy in, Cao Khoa xin chia sẻ một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét:

- Xác định loại máy in: Xác định loại máy in bao gồm máy in UV, máy in quảng cáo, máy in đa chức năng (in, scan, sao chép), máy in màu hay máy in đen trắng.

- Khả năng kết nối: Đảm bảo máy in có những kết nối phù hợp với nhu cầu thiết bị mà bạn muốn kết nối bao gồm USB, Wi-Fi.

- Kiểm tra tốc độ in: Xem xét tốc độ in của máy in, và hơn hết là nếu bạn cần in nhanh chóng, hàng loạt.

- Độ phân giải cao hay thấp: Kiểm tra độ phân giải in để đảm bảo bản in được in với chất lượng cao.

- Kiểm tra độ ồn: Bạn nên chọn mẫu máy in ít phát tiếng ồn trong trường hợp bạn đặt máy in trong môi trường làm việc yên tĩnh.

- Chi phí mực in: Bạn nên xem xét về giá cả và sự phổ biến của dòng mực in mà bạn đang muốn mua. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị bất ngờ về chi phí mua mực in sau này.

- Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: Bạn nên kiểm tra dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt và có chính sách bảo hành hợp lý để bạn có thể yên tâm sử dụng máy in.

- Thương hiệu và đánh giá: Xem xét các thương hiệu nổi tiếng và đánh giá từ người dùng khác để có một cái nhìn toàn diện về máy in.

Các loại linh phụ kiện máy in thông dụng trên thị trường hiện nay

1. Cáp Quang Máy In Đầu Vuông-Tròn

Cáp quang máy in đầu vuông và đầu tròn là hai loại dây cáp máy in được sử dụng để kết nối máy in với hệ thống máy tính. Dây cáp quang máy in đầu vuông (Square connector fiber cable) là một loại cáp quang có đầu nối hình vuông (thường là đầu nối SC hoặc ST) ở cả hai đầu. Trong đó, dây cáp quang máy in đầu tròn (Round connector fiber cable) là loại cáp quang có đầu nối hình tròn như LC, FC hoặc MTRJ.

2. Linh Kiện Máy In - Motor + Driver DCS810

Bộ điều khiển Motor + Driver DCS810 là một bộ kết hợp giữa mô-tơ và bộ điều khiển (driver) được sản xuất bởi hãng ABB. Đây là bộ điều khiển sử dụng cho động cơ điện một chiều (DC motor) tích hợp những chức năng quan trọng như điều khiển tốc độ, điều khiển vị trí và mô-men xoắn động cơ.

3. Mắt Đọc Dây Phim

Mắt đọc dây phim là linh kiện quan trọng có nhiệm vụ quét và đọc thông tin trên dây phim. Mắt đọc dây phim hỗ trợ máy in biết vị trí chính xác của các khối dữ liệu, hình ảnh, tín hiệu. Từ đó giúp cho việc in ấn lên vật liệu in ấn được đảm bảo chính xác và đáng tin cậy. 

4. Linh Kiện Máy In - Motor Bơm Hơi Van 3 Chiều

Motor bơm hơi van 3 chiều máy in (3-way valve air pump motor) là một thành phần của hệ thống van 3 chiều được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và tự động hóa. Motor giúp điều khiển van và điều khiển luồng chất lỏng hoặc khí, nhiệt độ và áp suất.

5. Linh Kiện Máy In - Motor + Driver ACS806

Motor + Driver ACS806 được biết đến là bộ phận hỗ trợ cung cấp hiệu suất ưu việt, năng lượng và di chuyển đầu in. Có thể nói rằng,đây là linh kiện quản lý và điều khiển hoạt động của motor. Từ đó đem lại công suất mạnh mẽ, tốc độ và khả năng đáp ứng cao. Máy in sẽ hoạt động ổn định và hiệu suất tối ưu.

Trên đây là một số linh kiện chính của máy in thông dụng trên thị trường. Ngoài ra, Máy In Cao Khoa còn nhiều linh kiện khác tùy thuộc vào loại máy in và nhà sản xuất. Việc hiểu về các linh kiện máy in sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản để chọn mua đảm bảo chất lượng tốt nhất.

logo đối tác 6
logo đối tác 5
logo đối tác 4
Đối tác 1
logo đối tác 2
Logo đối tác 3
G