Đăng ký thành viên - Banner Đầu trang
Máy In Cao Khoa - Thương Hiệu Máy In Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam
0

    Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Mainboard Máy In

Mainboard Máy In

Mainboard máy in (còn gọi là bo mạch chủ) là thành phần quan trọng và chứa các linh kiện điện tử và kết nối các thành phần. Trong đó sẽ gồm một số bộ phận như bộ vi xử lý (CPU), bộ nhớ (RAM), khe cắm card mở rộng và cổng kết nối. Chính vì thế, đây là nơi chịu trách nhiệm điều khiển và điều phối hoạt động của máy in.


Vì sao nên chọn mua mainboard máy in chính hãng chất lượng?

Có thể thấy rằng mainboard là bộ mạch chủ quan trọng đảm bảo toàn bộ hệ thống hoạt động một cách mượt mà và hiệu quả. Bởi vì, đây là nơi điều khiển các chức năng của máy in,  xử lý tín hiệu và đặc biệt là giao tiếp với những bộ phận khác.

Bởi vì vậy nên có rất nhiều ưu điểm khi mua mainboard máy in chính hãng, đảm bảo chất lượng. Sau đây là những lý do mà người dùng nên chọn mua mainboard máy in chính hãng chất lượng:

Đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ của máy in

Mua mainboard máy in chính hãng đảm bảo được chất lượng và độ tin cậy cao hơn. Chính hãng thường sử dụng các linh kiện chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, giúp đảm bảo hiệu suất ổn định và tuổi thọ của sản phẩm.

Tương thích với các thành phần khác trong máy in tốt hơn

Mainboard chính hãng được thiết kế và tối ưu hóa cho máy in cụ thể. Điều này đảm bảo sự tương thích tốt với các thành phần khác trong máy in và đạt được hiệu suất tối đa từ hệ thống.

Đảm bảo độ ổn định trong suốt quá trình in ấn

Mainboard chính hãng thường được thử nghiệm và cải thiện liên tục để đảm bảo sự ổn định cao. Điều này rất quan trọng đối với máy in vì đảm bảo tính liên tục.

Độ bảo mật in ấn được đảm bảo

Mainboard chính hãng sẽ có các tính năng bảo mật mạnh mẽ hơn. Mainboard sẽ có các tính năng như: mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập, bảo vệ chống lại những mối đe dọa tấn công mạng.

Mua mainboard chính hãng được hỗ trợ kỹ thuật

Khi mua mainboard chính hãng, bạn thường có sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ trong trường hợp gặp vấn đề kỹ thuật hoặc cần cập nhật phần mềm.

Những dòng mainboard máy in phổ biến và thịnh hành trên thị trường

Có thể thấy rằng mainboard máy in chính hãng sẽ đem lại cho người dùng nhiều ưu điểm về chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật, tương thích, bảo mật và ổn định. Từ đó, máy in sẽ hoạt động tốt và đáng tin cậy trong thời gian dài. Sau đây là những dòng mainboard máy in phổ biến và thịnh hành trên thị trường:

1. Bộ Chuyển Đổi XP600 2 Đầu UV

Bộ Chuyển Đổi XP600 2 Đầu UV đóng vai trò quan trọng trong quá trình in ấn UV. Bộ chuyển đổi cho phép máy in sử dụng đầu in XP600 để in trực tiếp lên giấy, gỗ, kim loại, thủy tinh và nhiều loại vật liệu khác. Một số ưu điểm của bộ chuyển đổi như khả năng in độ phân giải cao, chức năng in mực UV, đa chức năng khác nhau, ứng dụng đa dạng nhiều lĩnh vực và tốc độ in ấn nhanh.

2. Main I3200 Epson 1 Đầu Cho Máy In Chính Hãng

Main I3200 Epson 1 đầu là đầu in chuyên dụng của Epson, và được thiết kế để sử dụng cho máy in với mục đích in ấn với tốc độ nhanh, chất lượng cao, tương thích với nhiều loại máy in khác nhau, độ bền cao và dễ dàng thay thế.

3. Main Chính Konica 512 8 Đầu Cho Máy In

Main chính Konica 512 8 đầu sử dụng trong máy in phun Konica Minolta như KM512, KM1024 và KM1800, để điều khiển hoạt động đầu in như điều chỉnh lượng mực in, tần số phun mực, và các thao tác khác liên quan đến quá trình in ấn. Bộ điều khiển chính này đảm bảo tính linh hoạt, hỗ trợ đa đầu in, giao diện dễ sử dụng, đảm bảo độ tin cậy và ổn định.

logo đối tác 6
logo đối tác 5
logo đối tác 4
Đối tác 1
logo đối tác 2
Logo đối tác 3
G