Đăng ký thành viên - Banner Đầu trang
Máy In Cao Khoa - Thương Hiệu Máy In Chính Hãng Hàng Đầu Việt Nam
0

    Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng

Máy In Quảng Cáo

Máy In Quảng Cáo

Máy in quảng cáo được ưa chuộng nhờ khả năng in nhanh, in chất lượng cao và khả năng in trên nhiều loại giấy khác nhau. Máy in thường được sử dụng cho các ấn phẩm như poster, banner, hình ảnh quảng cáo.


Máy in quảng cáo được ưa chuộng nhờ khả năng in nhanh, in chất lượng cao và khả năng in trên nhiều loại giấy khác nhau. Máy in thường được sử dụng cho các ấn phẩm như poster, banner, hình ảnh quảng cáo.

Phân loại máy in quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, thị trường có nhiều loại máy in quảng cáo mà bạn có thể sử dụng và kinh doanh tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn. Sau đây, Máy In Cao Khoa xin chia sẻ một số loại máy in quảng cáo phổ biến:

- Máy in phun: Sử dụng công nghệ in phun để tạo ra hình ảnh in ấn bằng cách phun mực lên bề mặt vật liệu. Máy in đa năng có thể in trên nhiều loại vật liệu khác nhau và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

- Máy in chuyển nhiệt: Sử dụng nhiệt độ để chuyển mực in từ một nền tảng giấy hoặc vật liệu chuyển nhiệt lên bề mặt in ấn. Một số dòng sản phẩm thường sử dụng máy in chuyển nhiệt bao gồm áo thun, ly cốc, mũ, và các vật liệu khác.

- Máy in UV quảng cáo: Sử dụng công nghệ in UV để khô ngay lập tức mực in trên bề mặt vật liệu. Một số sản phẩm sử dụng in UV bao gồm giấy, gỗ, nhựa, kim loại và thủy tinh. Sản phẩm in đảm bảo chất lượng, đảm bảo độ bền, chống trầy xước, chống nước và chống phai màu.

Trên đây là một số loại máy in quảng cáo phổ biến trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp, quý khách hàng có thể lựa chọn máy in phù hợp để đáp ứng yêu cầu in ấn quảng cáo.

Những điểm nổi bật của máy in quảng cáo hiện nay

Máy in quảng cáo có nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật khi sử dụng. Một số ưu điểm chính có thể kể đến như:

- Máy in quảng cáo có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như giấy, vinyl, nhựa, kim loại, thủy tinh, gỗ và nhiều vật liệu khác. Chính vì thế, người dùng có thể in các sản phẩm quảng cáo trên nhiều bề mặt cũng như sản phẩm khác nhau.

- Nhiều loại máy in quảng cáo có tốc độ in rất nhanh đảm bảo in nhanh và đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng nhiều hiện nay.

- Máy in quảng cáo sở hữu khả năng in ấn với độ chính xác cao, tạo ra các sản phẩm quảng cáo có chi tiết sắc nét và chất lượng cao.

- Các loại máy in quảng cáo hiện đại cho phép in ấn với màu sắc sống động và độ phân giải cao. Điều này giúp tạo ra các ấn phẩm quảng cáo có hiệu ứng hấp dẫn và thu hút sự chú ý từ người nhìn.

- Máy in quảng cáo cho phép in ấn các sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tạo ra các ấn phẩm quảng cáo độc đáo và phù hợp với mục tiêu của mình.

- Các sản phẩm in quảng cáo có thể tái sử dụng và dễ dàng thay đổi. Bạn có thể in quảng cáo trên các bề mặt như băng rôn, áo thun, cốc hay mũ và thay đổi nội dung theo nhu cầu của khách hàng.

Những mẫu máy in quảng cáo bán chạy nhất tại Cao Khoa

Tùy theo mẫu máy in quảng cáo mà có tính năng và ưu điểm khác nhau. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn dòng máy in quảng cáo phù hợp để đảm bảo hiệu quả của các sản phẩm in quảng cáo. Sau đây là những mẫu máy in quảng cáo bán chạy nhất tại Cao Khoa:

1. Máy In Quảng Cáo CK JET-1600 Khổ Lớn 1m6 Giá Tốt

Máy in quảng cáo khổ 1m6 đảm bảo chất lượng in ấn tốt cùng với khả năng in trên các vật liệu bề mặt rộng lên đến 1m6 như bảng hiệu, poster, banner, áo quần, decal tem xe..  giúp tạo ra những sản phẩm quảng cáo độc đáo và sáng tạo. Với công nghệ tiên tiến, máy in nhanh, hàng loạt sản phẩm một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian đáng kể.

2. Máy In Quảng Cáo CK JET-1800 Khổ 1m8 Cao Cấp

Máy in quảng cáo khổ 1m8 là một công nghệ tiên tiến với khả năng in ấn trên các bề mặt rộng lên đến 1m8 như bảng hiệu, máy in biển quảng cáo, máy in bạt quảng cáo, banner, backdrop, hoặc trên phương tiện giao thông công cộng. Với độ phân giải cao và công nghệ in tiên tiến, máy in có thể tái hiện hình ảnh, màu sắc và chi tiết. 

3. Máy In Quảng Cáo CK JET-3200 Khổ Lớn 3m2 Chất Lượng

Với khả năng in trên bề mặt rộng lên đến 3m2, Máy In Quảng Cáo CK JET-3200 Khổ Lớn 3m2 cho phép tạo ra các sản phẩm quảng cáo lớn với khả năng tái hiện màu sắc, hình ảnh và chi tiết với độ tương phản tốt. Hơn hết, máy in sở hữu ưu điểm về chất lượng và hiệu suất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng thu nhập đáng kể.

logo đối tác 6
logo đối tác 5
logo đối tác 4
Đối tác 1
logo đối tác 2
Logo đối tác 3
G